Lễ khánh thành nhà máy

Chủ nhật - 28/09/2014 08:49

KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẬT LIỆU CARBONCOR TẠI VIỆT NAM
Ngày 28/08/2011, Công ty Cổ phần Carbon Việt Nam tổ chức khánh thành Nhà máy Carbon Việt Nam và khởi động dây chuyền sản xuất Carboncor Asphalt.
Tới dự Lễ Khánh thành có các Đồng chí:
-         Đinh La Thăng Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT
-         Nguyễn Ngọc Đông Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ
-         Nguyễn Trần Nam Thứ trưởng Bộ Xây dựng cùng Đại diện Lãnh đạo Ban, Nghành liên quan; Đại diện Lãnh đạo các địa phương và các Quan khách.
image001
Từ trái qua phải: Tiến sĩ Nguyễn Văn Tường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Carbon Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Đông Thứ trưởng Bộ GTVT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ, Ông Đinh La Thăng Bộ trưởng Bộ GTVT, Ông Trần Xuân Lộc Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam, Ông Nguyễn Trần Nam Thứ trưởng Bộ Xây dựng cắt băng khánh thành Nhà máy Carbon Việt Nam
1024x768 Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE
1 SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CARBON VIỆT NAM
image004_copy   image005_copy_copy
Ông Đinh La Thăng Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Lễ báo cáo và khánh thành    Ông Mai Tiến Dũng Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng Công ty CP Carbon Việt Nam nhân Lễ khánh thành nhà máy
image006_copy
Ông Đinh La Thăng Bộ trưởng Bộ GTVT cùng Đại diện Công ty Cổ phần Carbon Việt nam và các Quan khách cắt băng khánh thành Nhà máy Carbon Việt Nam
image007   image008
Ông Đinh La Thăng Bộ trưởng Bộ GTVT cùng Đại diện Công ty Cổ phần Carbon Việt nam và các Quan khách ấn nút khởi động dây chuyền sản xuất Carboncor Asphalt   Ông  Đinh La Thăng Bộ trưởng Bộ GTVT cùng các Quan khách quan sát việc rải thử sản phẩm Carboncor Asphalt trong khu vực   Nhà máy Carbon Việt Nam
 
 
NỘI DUNG MỘT SỐ PHÁT BIỂU VÀ PHỎNG VẤN CÁC QUAN KHÁCH TẠI LỄ BÁO CÁO CÔNG NGHỆ MỚI CARBONCOR ASPHALT & KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY CARBON VIỆT NAM
 
image002Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng: Sản phẩm Carboncor Asphalt- Công nghệ nước ngoài, vật liệu trong nước, một chủ trương đúng cần được nhân rộng.

Giao thông là động lực, là mạch máu để phát triển kinh tế, xã hội. Phát triển hạ tầng giao thông theo hướng xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực đầu tư là chủ trương của Bộ GTVT. Bộ GTVT hoan nghênh và tạo điều kiện để các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư, đóng góp vào sự nghiệp CNH- HĐH ngành GTVT bằng công nghệ hiện đại.

….Việc áp dụng công nghệ mới, tiên tiến, thay thế phương pháp truyền thống để làm mới, nâng cấp, cải tạo, sửa chữa và duy tu các tuyến đường vừa đảm bảo kỹ thuật, giá thành, hạn chế tác động ảnh hưởng môi trường và xã hội như sản phẩm Carboncor Asphalt cần được biểu dương nhân rộng. Bộ GTVT đánh giá cao việc nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ mới, vật liệu mới của Công ty CP Carbon VN. Đây là giải pháp để xây dựng, sửa chữa kết cấu áo đường ở VN, đáp ứng yêu cầu đổi mới công nghệ làm mới, duy tu sửa chữa đường, đặc biệt là đường giao thông nông thôn.

Bộ trưởng khẳng định, vật liệu rải đường mới Carboncor Asphalt cần được Tổng cục Đường bộ nhanh chóng triển khai để phát huy hiệu quả, đảm bảo lợi ích của ngành cũng như của doanh nghiệp. Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng chỉ đạo Tổng cục Đường bộ và các đơn vị liên quan tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để Công ty CP Carbon VN để vật liệu mới sớm ứng dụng có hiệu quả vào xây dựng đường Việt Nam.
 
image003_copyThứ trưởng, Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ VN Nguyễn Ngọc Đông
…Qua sử dụng thí điểm ở nhiều loại hình khác nhau, cả cầu và đường, cho thấy kết quả tốt. Đặc biệt nổi trội của sản phẩm này là thân thiện với môi trường, sử dụng vật liệu sẵn có tại địa phương, thi công đơn giản, có thể thảm mặt đường kể cả khi trời mưa nhỏ. Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ của Nam Phi và đã được sử dụng thành công ở hơn 30 nước trên thế giới.

Nếu sử dụng Carboncor Asphalt so với các vật liệu cùng loại khác, tiết kiệm cho ngân sách làm đường nhà nước 20% .Sản phẩm này còn có ưu điểm nổi trội là thi công đơn giản, không gia nhiệt, không khói bụi, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí vì sử dụng rác than, một vật liệu bỏ đi sẵn có ở địa phương vì vậy yếu tố môi trường được đảm bảo tuyệt đối, kể cả với người thi công trải thảm, vá ổ gà.


image004
Giáo sư - Tiến sỹ Dương Học Hải, Chủ tịch Hội đồng khoa học cấp Bộ GTVT trực tiếp nghiên cứu đánh giá đề tài vật liệu rải đường mới Carboncor Asphalt
PV: Thưa ông, như ông đã nói vật liệu này sử dụng công nghệ Nam Phi, VN là nước thứ 30 sử dụng công nghệ này, nhưng theo nhận định của nhiều chuyên gia, vật liệu rải đường Carboncor Asphalt phù hợp với giao thông nông thôn hơn cả, ý kiến của giáo sư về vấn đề này?

GS, TS Dương Học Hải: Có thể coi đây là lời giải cho bài toàn giao thông nông thôn. Bởi vật liệu sẵn có tại địa phương, thi công đơn giản, chỉ cần lao động phổ thông, rải được trên các mặt đường kể cả đường đất và vật liệu này chịu được nước, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của VN. Đặc biệt vật liệu thân thiện với môi trường, không độchại với cả người thi công. Khi khô, nắm không dính, chỉ dính kết khi có nước. Một lần khi rải thí nghiệm một chị công nhân đã đặt tên sản phẩm này là Asphalt khô, tôi thấy chị ta nói đúng quá.
 
Đây cũng là đề tài khoa học cấp Bộ GTVT mà tôi cho là triển khai nhanh, sớm thành công và có hiệu quả cao. Bởi mỗi năm thường có vài chục đề tài, nhưng số được nghiệm thu và triển khai vào đời sống không nhiều. Hơn 2 năm nghiên cứu, thử nghiệm, nhiều lần tổ chức hội thảo, đề tài đã được đánh giá cao, và triển khai ngay vào thực tế. Đó là sự cố gắng, sự quyết tâm của chủ đầu tư là Công ty CP Carbon VN.
PV: Xin cảm ơn GS, TS

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Video

Download CV tuyển dụng

Thống kê truy cập

Đang truy cập    Đang truy cập : 27

        Máy chủ tìm kiếm : 1

        Khách viếng thăm : 26


Hôm nay    Hôm nay : 695

Tháng hiện tại    Tháng hiện tại : 25856

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập : 2354614

 
      CÔNG TY CỔ PHẦN CARBON VIỆT NAM

      Văn phòng: Tòa nhà Carbon - Ngõ 70 Đường Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

      Tel: (024) 3795 8528 - Fax: (024) 3795 8526   Hotline: 094.666.8286 (Ms.Hương) / 091.965.8688 (Mr.Sa)

      Email:info@carboncor.com.vn - Website: carboncor.com.vn

 


 * Nhà máy 1: Lô 2B, Cụm công nghiệp Nam Châu Sơn, phường Châu Sơn

Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

  TeL: (0226) 388 3953

  Fax: (0226) 388 3952
 

 * Nhà máy 2: Số 2, đường số 1 KCN  Thạnh Phú, Xã Thạnh Phú,
  Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai.
  Tel: (0251) 3971424
   Fax ( 0251) 3971400

© Copyright 2011 l Carboncor | Disclaime