15:57 EDT Thứ sáu, 21/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thêm một dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h tại Phủ Lý

Chủ nhật - 28/09/2014 21:11
Thêm một dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h tại Phủ Lý

Thêm một dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h tại Phủ Lý

Công ty TNHH một thành viên đá Phủ Lý thuộc Công ty cổ phần Công trình 6 ( Tổng công ty ĐSVN( vừa khánh thành đưa dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h vào khai thác
Thực hiện Nghị quyết của Đại hội cổ đông năm 2011, nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm đá có chất lượng cao ra thị trường và đảm bảo việc làm cho người lao động, Công ty CP Công trình 6 đã đầu tư dây chuyền nghiền sàng đá tiến tiến với công suất 250 tấn/h tương đương 1200m3/ca với tổng số vốn đầu tư gần 25 tỷ đồng tại Phủ Lý.

Ngay sau khi có Quyết định đầu tư Công ty TNHH một thành viên đá Phủ Lý đã tập trung triển khai từng hạng mục: từ việc san lập mặt bằng, xây dựng hạ tầng, mời thầu việc cung cấp tổ hợp nghiền sàng, kết quả nhà thầu Công ty TNHH cơ khí KeosanVina là 1 trong 5 nhà dự thầu đã trúng thầu cung cấp tổ hợp nghiền sàng đá 250 tấn/h được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Với đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc có trình độ kỹ thuật cao, cùng với sự nỗ lực cố gắng tiếp thu công nghệ của các kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề của Công ty TNHH một thành viên đá Phủ Lý, đã hoàn thành việc lắp đặt đưa  dây chuyền vào vận hành đúng tiến độ.

Ngày 20/10/2011 dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h đã chính thức cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng.

Cắt băng khánh thành dây chuyền nghiền sàng đá 250 tấn/h

Phát biểu tại buổi lễ cắt băng khánh thành, ông Ngô Anh Tảo Phó TGĐ Đường sắt Việt Nam đã đánh giá cao kết quả đã đạt được của Công ty TNHH một thành viên đá Phủ Lý và Công ty cổ phần Công trình 6 trong thời gian qua.

Việc đầu tư  dây chuyền nghiền sàng đá tiên tiến, công suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp đá cho các công trình của Đường sắt, các công trình giao thông, xây dựng trước mắt cũng như tương lai tại khu vực phía Bắc. Đây là Quyết định đúng đắn, kịp thời hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả đầu tư cao cho Công ty.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

LÃNH ĐẠO BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI VƯƠNG QUỐCCAMPUCHIA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP CARBON VIỆT NAM

Lãnh Đạo BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CP CARBON VIỆT NAM         Theo lời mời của Lãnh đạo Công ty CP Carbon Việt Nam, Đoàn đại biểu Bộ Giao thông vận tải Campuchia dẫn đầu là Ngài Lim Sidenine – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải...

Đăng nhập thành viên