Giỏ hàng

Chị em Carbon VN hào hứng tươi vui ngày 8 – 3

Sáng nay 9/3, chị em Carbon VN ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại trụ sở chính công ty ngõ 70 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu Carbon VN.

Từ chiều thứ 7, các chàng trai ga lăng của Carbon VN đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những quả bóng xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Ngay từ sáng sớm, anh em Carbon VN đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Tường – Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em Carbon VN luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Nguyễn Ngọc Sa, phó chủ tịch Công đoàn cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người.

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Carbon VN như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

Ban tổ chức cùng các anh em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em Carbon VN nói riêng. 

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày 9/2/3020 tại VPHO Công ty CP Carbon VN: