Giỏ hàng

Carbon VN chung tay hướng về miền Trung yêu thương

Hướng về miền Trung thân yêu, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Giám đốc Công ty CP Carbon VN, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn Carbon VN đã phát động kêu gọi toàn thể CBNV chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, Công Đoàn công ty CP Carbon VN đã quyên góp được gần 100 triệu đồng. Món quà mang theo tình cảm nhân ái và sẻ chia phần nào những khó khăn trong cơn hoạn nạn do thiên tai gây ra đối với khúc ruột miền Trung. Ban Chấp hành Công đoàn Công ty sẽ khẩn trương triển khai các phương án hỗ trợ, đảm bảo tất cả tình cảm cũng như số tiền quyên góp của CBNV đến tay đồng bào vùng lũ một cách hiệu quả và ý nghĩa nhất.

CÔNG TY CP CARBON VN HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Bên cạnh việc hưởng ứng các chương trình do Nhà nước phát động, khởi xướng, Công ty CP Carbon VN liên tục phát huy truyền thống là đơn vị thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội với cộng đồng trong điều kiện ngân sách của Công ty cùng với sự chung tay của tập thể cán bộ công nhân viên, người lao động thuộc công ty CP Carbon VN. Các hoạt động xã hội, từ thiện, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ giáo dục, y tế của Carbon VN luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Công ty, sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV cũng như sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Những năm qua, cùng với việc đảm bảo hoạt động SXKD an toàn, liên tục, hiệu quả, công tác an sinh xã hội luôn được công ty CP Carbon VN xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm, tình cảm của CBNV Công ty đối với cộng đồng, xã hội nói chung và trở thành một tế bào tích cực của công ty trong việc phát huy và lan tỏa nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.