Giỏ hàng

Carbon VN vui tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Chi ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Công ty, tối ngày 7/9/2016, tại trụ sở Công ty-số 70 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên Công ty CP Carbon VN đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Cùng đón Tết trung thu với các cháu năm nay còn có các đồng chí Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ nhân viên Công ty tham dự.

Phát biểu khai mạc tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Trung Thành-Tổng Giám đốc Công ty đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi. Đồng chí chia sẻ “thông qua đêm hội sẽ giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về những ngày lễ, tết truyền thống của dân tộc, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích và mong rằng các cháu thiếu nhi sẽ có một đêm trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa”.

Với chủ đề “Vui hội trăng rằm” chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục, các cháu được tham gia nhiều trò chơi thú vị như đố vui, kể chuyện, các trò chơi dân gian thú vị mang tính đồng đội cao. Kết thúc mỗi trò chơi những đội giành chiến thắng đều được Ban tổ chức trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa đã tăng thêm không khí hào hứng và phấn khởi cho các cháu.

Vui Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được Công ty CP Carbon VN tổ chức dành cho con em cán bộ, nhân viên, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm hội: